Tin tức

Đạm thực vật – nguồn dinh dưỡng lý tưởng cho người ăn chay
Đạm thực vật – nguồn dinh dưỡng lý tưởng cho người ăn chay
Khi nhắc đến chất đạm, hẳn tất cả chúng ta đều liên tưởng đến hình ảnh những miếng thịt bò đỏ tươi, những chiếc đùi gà với lớp da vàng hay những...
Cách chữa khàn tiếng bằng giá đỗ đơn giản mà hiệu quả
Cách chữa khàn tiếng bằng giá đỗ đơn giản mà hiệu quả
Khàn tiếng là tình trạng âm sắc giọng nói bị biến đổi, xuất hiện khi thanh đới bị sưng, viêm, phù nề. Mặc dù không quá nguy hiểm nhưng khàn tiếng lại gây...
Sấy khô rong nho (Caulerpa lentillifera J. Agardh) bằng phương pháp sấy lạnh kết hợp bức xạ hồng ngoại
Sấy khô rong nho (Caulerpa lentillifera J. Agardh) bằng phương pháp sấy lạnh kết hợp bức xạ hồng ngoại
Nghiên cứu tối ưu hóa công đoạn sấy rong nho (Caulerpa Lentillifera) bằng kỹ thuật sấy lạnh kết hợp bức xạ hồng ngoại là đề tài nghiên cứu của tác giả Hoàng...
Mèn mén, món ăn độc đáo của người Mông
Mèn mén, món ăn độc đáo của người Mông
Món ăn được làm từ những hạt ngô tẻ địa phương là thực phẩm hàng ngày của người Mông. Cứ sau mỗi mùa thu hoạch, ngô lại được đồng bào Mông phơi trên...