Danh mục sản phẩm

Chi tiết sản phẩm

  • Thảo mộc gội đầu Quê Mẹ

  • Mã sản phẩm: A300016  -  Lượt xem: 206
  • Giá:

    Liên hệ: 0981520791

  • Độc đáo từ cách thức đóng gói bao bì đến cách sử dụng sản phẩm, những gói thảo mộc gội đầu thương hiệu “Quê Mẹ” đang được nhiều người thành thị đón nhận, ngay cả bà con Việt Kiều ở xa cũng thích thú với túi gội đầu thảo dược mà họ khao khát tìm kiếm bấy lâu.
  • Thông tin sản phẩm

Có lẽ điều mà mọi người chờ đợi không chỉ nằm ở sự khác biệt của chủng loại sản phẩm gội đầu đã gần như mất hút trong thói quen của đa số người Việt Nam khi cuộc sống hiện đại đã thay thế phương thức tắm gội truyền thống từ xa xưa của ông bà ta. Giờ đây mọi người đang dần tìm kiếm chất liệu thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe và hiệu quả sử dụng của sản phẩm gội đầu thảo dược được kiểm chứng qua nhiều thế hệ.

Nhiều người Việt đã từng sống qua khoảng thời gian nơi thôn quê, trải nghiệm cuộc sống đạm bạc nơi quê nghèo sẽ không quên được những thói quen tắm gội truyền thống mà ông bà xưa từng áp dụng trong cuộc sống đạm bạc. Cả trong cách tắm gội cũng chỉ sử dụng những loại cây cỏ từ thiên nhiên rồi pha trộn một ít cây này, một ít cỏ kia vào tạo nên những công thức riêng biệt dùng để gội đầu cho ra mái tóc chắc khỏe, suôn mượt, đen óng mà không cần dùng qua bất kỳ sản phẩm hóa mỹ phẩm gội đầu nào.

Vì sao chọn chúng tôi

Giao hàng COD toàn quốc Giao hàng COD toàn quốc
Hoàn tiền 100%. Nếu sản phẩm kém chất lượng Hoàn tiền 100%. Nếu sản phẩm kém chất lượng
Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp
Cam kết sản phẩm chính hãng Nhật Bản 100% Cam kết sản phẩm chính hãng Nhật Bản 100%
Miễn phí vận chuyển với hóa đơn trên 500.000 đ Miễn phí vận chuyển với hóa đơn trên 500.000 đ

Sản phẩm cùng loại

Sản phẩm đã xem

Thảo mộc gội đầu Quê Mẹ

Thảo mộc gội đầu Quê Mẹ

Liên hệ: 0981520791